Phần mềm quản lý công nợ của Toàn Cầu

liên hệ
liên hệ

Mô tả

Giới thiệu Phần mềm quản lý công nợ của Toàn Cầu

Phần mềm quản lý công nợ của Toàn Cầu

Phần mềm quản lý công nợ Toàn Cầu

Công nợ là gì ?

  • Theo cách hiểu của các nhà kinh doanh thì công nợ có 2 dạng: là công nợ phải trả tức là tiền mình nợ các nhà phân phối, các nhà cung cấp. Và công nợ phải thu tức là tiền nợ mà khách hoặc các đơn vị mà mình cung cấp hàng hóa, dịch vụ nợ mình.
  • Theo cách hiểu của nhân viên kế toán thì công nợ không chỉ có vậy mà ngay cả việc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cũng được gọi là công nợ, nó chỉ khác nhau là nó phát sinh trong ngày nào ?
phần mềm quản lý công nợ
phần mềm quản lý công nợ

Làm thế nào để quản lý công nợ hiệu quả ?

Làm thế nào để quản lý công nợ hiệu quả là một bài toán rất phức tạp với tất cả các nhà kinh doanh, quản lý hiệu quả tức là chúng ta phải biết được khoản nợ nào cần phải thanh toán ngay để tiếp tục mối quan hệ làm ăn, khoản nợ nào của khách hành đã đến kì hạn phải thu nợ, khoản nợ nào vẫn có thể tiếp tục duy trì… Đó là bài toán không hề dễ dàng với các nhà kinh doanh và kể cả các nhân viên kế toán. Và khi nói đến quản lý công nợ thì thì chúng ta thường nghĩ tới 2 khía cạnh sau:

  1. Đối với nhà phân phối sản phẩm thì làm thế nào để nợ càng chậm càng tốt để chúng ta có thể tận dụng nguồn vốn của họ thay vì việc phải đi vay
  2. Đối với khách hàng hoặc đại lý của mình thì làm thế nào để thu nợ càng nhanh càng tốt để giảm thời gian và lượng tiền bị các đại lý và khách hàng chiếm dụng.

Vậy làm thế nào để chúng ta làm tốt các công việc trên ? Công ty TNHH TM&DV Toàn cầu mang đến cho bạn một giải pháp cực kì hiệu quả đó là những phần mềm quản lý công nợ của chúng tôi.

Đối với nhà phân phối

  • Phần mềm của chúng tôi là một công cụ theo dõi các khoản phải thu, phải trả một cách chuyên nghiệp
  • Phần mềm giúp cho các nhà phần phối xây dựng được chính sách bán hàng một cách rõ ràng
  • Giúp các nhà phân phối xây dựng các hệ thối đánh giá tín nhiệm của khách hàng chi tiết
  • Giảm bớt được chi phí trong việc thuê thêm nhân viên trong quá trình kinh doanh
  • Giúp các nhà phân phối lập các chỉ tiêu đánh giá hệ số, tốc độ thu hồi nợ…

Đối với các cửa hàng tiện dụng:

  • Phần mềm của chúng tôi ngoài khả năng là một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp thì tính năng quản lý công nợ cũng được chúng tôi tích hợp vào trong các PMQL bán hàng. Tất cả các tính năng như một PMQL công nợ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các loại PMQL bán hàng chuyên nghiệp của Toàn Cầu và được hưởng những chính sách ưu đãi của công ty chúng tôi.

Kinh doanh và kiếm tiền là công việc của bạn. Làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn là công việc của chúng tôi. Toàn Cầu rất vui được đồng hành với sự thành công của khách hàng.

Ngoài các tính năng trên phần mềm Toàn Cầu còn rất nhiều các tính năng khác nữa.

Phần mềm quản lý công nợ của Toàn Cầu
Phần mềm quản lý công nợ của Toàn Cầu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm quản lý công nợ của Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *